Qua bài bí kíp cưa gái ngày hôm nay của Tk66. Mình mong là các bạn, nhất là các anh em FA sẽ hốt được ngay và luôn cho mình người yêu mới nhé. Cách làm quen gái là cả một bầu trời nghệ thuật, và người tán gái cũng là một nghệ sĩ. Các Mem không được nôn nóng mà hãy cứ bình tĩnh và tự tin để thở trước , tâm có tịnh thì mới có thể đạt tới đỉnh cao tán gái được. Không vòng vo nữa, mời các đồng chí tham khảo các cách tán gái của mình ngay và luôn nào nhé!

Cách làm quen gái hiệu quả và nhanh chóng nhất

Cách làm quen gái hiệu quả và nhanh chóng nhất

Những điều mà các bạn cần biết trước khi đi tán gái

Đầu tiên, xin bật mí cho các anh em về một số điều quan trọng của ‘bổn môn”, nó quyết định rất lớn đến thành quả trong “ chiến dịch “ làm quen với gái của mọi người đấy.

Điều kiện cần để có thể tán 1 cô gái

Điều đầu tiên, trong bình pháp cách làm quen gái là đừng quên nở nụ cười thật thân thiện với nang. Hãy cho nàng biết mình là một con người gần gũi và thân thiện. Hơn nữa là cho nàng cảm nhận được thành ý của mình.

Cách làm quen gái hiệu quả và nhanh chóng nhất

Cách làm quen gái hiệu quả nhất là gì? 

Hãy vận dụng linh hoạt về hoàn cảnh và khung cảnh xung quanh để bắt đầu “chiến dịch” làm quen gái. Bằng cách này, các bạn sẽ chủ động mở lời và không bị tình trạng bí lời nói, bí chuyện để tán nàng. Bên cạnh đó, nàng cũng cảm thấy bạn là người rất thông minh và nhạy bén. Sẽ ghi được điểm không nhỏ trong lòng nàng.

Điều tối kỵ của bổn môn khi đi cua gái là không được vội vàng, nóng nảy. Vì nó càng khó thành mà lại gây thêm ác cảm với nàng. Đặc biệt, con gái sẽ không thích những người quá vội vàng. Trừ những Bad Girl thì họ sẽ thích vậy.

Nên sưu tầm nhiều chuyện cười, hay một chút tài lẻ nữa thì càng tốt. Vì khi ở bên nhau bạn, nhất là những lúc buồn chán. Bạn lôi ra kể chuyện hoặc làm trò cho nàng sẽ rất ấn tượng đấy. Hãy tìm kiếm những thông tin liên quan về cô gái mà bạn định cưa. Càng nhiều càng tốt, hãy cho họ thấy được bạn là người rất biết quan tâm tới họ.

Điều kiện cần để có thể tán 1 cô gái

Làm sao để tán gái dễ đổ?

Không chỉ với nàng, mà hãy tạo thêm ấn tượng thật tốt với tất cả bạn bè, người quen của crush nhé. Đó cũng là một yếu tố không nhỏ giúp “chiến dịch” của bạn diễn ra thành công suôn sẻ đấy, Hãy tỏ ra thật tự nhiên khi bên người ấy, nhưng cố gắng hạn chế những thói xấu trong giao tiếp, vì nó sẽ khiến bạn mất điểm trong mắt nàng. Đừng tỏ ra mình là một dân chuyên, vì cách làm quen gái hiệu quả nhất chính là giả ngu một tí sẽ dễ thành công hơn. Hãy cố gắng tạo cho người ấy những điều bất ngờ. Như thông qua việc tặng quà và trổ tài. Nói chuyện phải chuẩn chỉ, galang, ăn mặc tử tế và chỉnh chu. Nếu phong cách của bạn mà khiến nàng tỏ ra khó chịu. Thì bạn nên đổi và từ bỏ luôn, vì cách làm quen gái như vậy sẽ chỉ khiến bạn thêm thất bại.

Điều kiện cần để có thể tán 1 cô gái

Bí kíp tán gái lạ nhanh đổ là gì?

Lâu lâu bạn cũng có thể dùng những lời nói dối ngọt ngào, để đánh lừa nàng. Nhưng mặt khác bạn lại rất quan tâm tới cô gái đó từng chi tiết nhỏ nhất. Điển hình, như ngày sinh của cô ấy hay các ngày lễ kỷ niệm của 2 người.

Điều kiện đủ để tán gái được hiệu quả

Phải có phương tiện để đi lại: xe máy, ô tô, hoặc cả máy bay… miễn là không phải để nàng đi bộ thì mới có cái để tán được gái. Ít nhất các anh em phải có vài bộ quần áo ngon nghẻ, tóc tai vuốt vuốt bóng hới. Ví phải dày nó càng dày càng tốt. Nhưng nếu không quá giàu thì đừng cố tỏ ra quá nguy hiểm nhé. Tán gái sẽ thất bại cái chắc đấy. Điện thoại, càng xịn càng được khuyến khích. Nhưng hãy tinh tế và đừng để họ cảm nhận thấy khoảng cách giữa 2 người, như thế “ chiến dịch “ sẽ thất bại ngay. Điều cơ bản trong cách làm quen gái đó là bạn phải có tí nhan sắc. Đối với gái xinh thì càng phải có thêm nhiều điều kiện hơn nữa.

Một số cách làm quen gái hay và nhanh chóng nhất

Để các anh em có thể tổ chức cuộc tấn quy mô công trong “chiến dịch” tán gái và đạt được kết quả như ý, thì cần lưu ý chuẩn bị theo các bước như sau:

Điều kiện cần để có thể tán 1 cô gái

Làm quen gái lạ cần lưu ý những gì?

Bước 1 – Chuẩn bị thật kỹ tài liệu để tán gái

Tán gái cũng như đi đánh trận vậy. muốn tán được các em gái xinh phải chuẩn bị thật kĩ càng, muốn cưa được gái thì phải tìm hiểu thật kỹ về info của nàng trước. Càng chuẩn bị thật kỹ bạn sẽ càng yên tâm và đối với gái càng xinh càng phải chuẩn bị nhiều hơn. Điều sai lầm nhất trong cách làm quen gái đó là quá nóng vội. Vì xôi hỏng bỏng không, chắc chắn sẽ không tán được gái đâu. Cách làm quen gái an toàn là phải lên chiến thuật, kế hoạch và phương pháp cụ thể rõ ràng để tán nàng. Đôi khi cũng cần có chút quấy rối, chọc phá làm cho nàng giận hờn tí, thì nàng mới thương. Chuẩn bị, rèn luyện thêm các kỹ năng nói để thì thầm vào tai gái. Đây có thể nói là “ bí kíp độc môn “ lợi hại nhất trong các tuyệt kỹ để đi tán gái. Con gái thường sẽ dễ bị đổ, bị xiêu lòng bởi các lời nói. Nếu bạn biết, và chủ động điều khiển lời nói của bạn sắc sảo thì bạn đã thành công trong “chiến dịch” cua gái đến 80-90% rồi đấy. Mà muốn nói dẻo, thì tất nhiên các bạn phải học cách ăn nói lưu loát. Tập luyện thường xuyên và uốn 3 tấc lưỡi lên lên mỗi ngày mới mau chóng thành chánh quả. Ví dụ dễ hiểu nhất, đó là các anh em tốt nhất nên ra chợ, nói chuyện với các bà ngoài đấy. Đến khi nào khả năng chém gió ngang ngửa với mấy bà dân chợ búa là “ xuống núi “ được rồi.

Cách làm quen gái hiệu quả và nhanh chóng nhất

Cách làm quen gái hiệu quả là phải chai mặt🙂

Để cách làm quen gái này được hiệu quả nhất, thì các anh em cũng nên tập luyện phần này thật kỹ lưỡng. Không gì bằng vừa đẹp trai mà còn lại chai mặt tán gái nữa đúng không nào? Hãy tỏ ra mình là một người đàn ông, cứng rắn và bản lĩnh mới dễ khiến gái đổ được nha. Đừng bao giờ làm thằng đàn ông nhát gan, chỉ to mồm, lom khom và lúm khúm. Yếu đuối như thế để cho ai xem. Phải luôn luôn là người có phong độ và giữ chất cho riêng mình. Đừng bắt chước theo một ai cả. Luôn luôn bình tĩnh trước mọi vấn đề xảy đến. Con gái họ không thích người yêu mình quá nhút nhát hay yếu đuối. Hãy luôn nhớ điều đó nếu bạn muốn “ chiến dịch” của mình thành công viên mãn. Tiếp theo về phần tác phong, cử chỉ phải nhanh nhẹn, dứt khoát. Có điều kiện thì nên đi tập Gym là ngon. Mạnh mẽ, nhanh nhẹn, có cơ bắp cuồn cuộn thì tán gái nào mà gái không ngã.

Bước 2 – Cách làm quen gái

Có rất nhiều cách làm quen gái hay để bắt chuyện với gái. Anh em tham khảo một số binh pháp sau nhé. Hãy tạo ấn tượng mạnh trong lần đầu gặp đầu tiên. Đây là cách tán gái cổ xưa nhưng lại khá đơn giản mà hiệu quả đạt được cũng rất lớn. Có vô vàn cách để gây được ấn tượng với nàng trong lần gặp mặt đầu. Nếu anh em chưa biết thì mình sẽ viết một bài khác để hỗ trợ. Điều quan trọng ở đây là chú ý tạo gì thì tạo chứ đừng tạo ấn tượng xấu với nàng là được. Lúc này sẽ càng khiến nàng tránh xa bạn và coi như chiến dịch của bạn thất bại từ trong trứng nước. Hay tạo ra sự tình cờ gặp và để quen được nàng. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những hoàn cảnh tình cờ để va phải nàng. Hay cách abcxyz nào đó mà có thể vô tình đụng mặt với crush mà mình muốn tán. Nhưng làm gì thì làm nhớ rõ “khẩu quyết” cầm được info hay số điện thoại của gái là tiêu chí hàng đầu trong chiến dịch. Nếu khéo hơn nữa có thể rủ nàng đi đâu đó để tạ lỗi nhé. Thế thì cách làm quen gái này mới thành công được chứ.

Cách làm quen gái hiệu quả và nhanh chóng nhất

Anh hùng cứu mỹ nhân

Bạn đừng nghĩ là việc anh hùng cứu mỹ nhân là phải đánh nhau với một ai đó. Rồi cứu gái là cách duy nhất đâu nhé. Tán gái ngày nay, không giống như tán gái trong film hay thời trước, mà chưa kể cách đó cũng dễ tạo ra thêm nguy hiểm cho chính bạn.  Bạn có thể tạo ra rất nhiều các trường hợp để có thể trở thành ân nhân cứu mạng nàng. Ví dụ như giúp đỡ nàng trong những lúc người ta gặp khó khăn mà không thể một mình giải quyết được. Hỏng xe, cướp, đuối nước… Nếu cùng làm với nhau trong công việc, thì có thể sẵn sàng giúp đỡ họ nhiều hơn.

TK66 Live – “Đồng minh” đắc lực và trung thành cho các anh em trong chiến dịch tán gái

Tiếp theo, xin giới thiệu đến anh em bằng hữu một “ công cụ”, một người “ đồng minh “ đắc lực cho các bạn trong chiến dịch cưa đổ crush của mình.

TK66 Live là app như thế nào?

Bạn đã từng sử dụng qua các dịch vụ thuê bạn gái bao giờ chưa? Tin chắc rằng, các bạn đã chi rất nhiều tiền vào những dịch vụ bạn gái thuê, đúng không nào? Các bạn đã biết gì về TK66 Live, chắc không ít bạn ở đây nghĩ rằng đây là App 18+ TK66 live đúng không nào? Các chiến hữu hãy bình tình và cùng mình đi tìm hiểu từng câu trả lời cho các câu hỏi ở trên nhé!

Cách làm quen gái hiệu quả và nhanh chóng nhất

Tk66 live – Nơi giúp bạn làm quen gái nhanh chóng

Khác với các dịch vụ thuê bạn gái vừa tốn kém và tiềm ẩn nhiều nguy cơ lừa đảo. Đây có thể nói là app tìm người yêu dễ dàng nhất và tiết kiệm chi phí nhất, hay đúng hơn là còn nhận lại nhiều ưu đãi khác nữa. Tại đây, ngoài có nhiều bạn hotgirl đang chờ để được trò chuyện cùng bạn, chỉ cần bạn truy cập vào và xử lý vài thao tác đơn giản là đã có thể kết nối ngay với nhiều bạn hotgirl xinh đẹp và có những cuộc trò chuyện hết sức thú vị rồi đấy.

TK66 Live có chính sách ưu đãi gì đặc biệt hay không?

Vì đây là nền tảng mới nên TK66 Live luôn khuyến khích người dùng tham gia vào bằng cách tung ra những chương trình khuyến mãi cực sốc và độc đáo nhất. Nếu bạn là người mới chưa biết cách làm quen gái và mong muốn tham gia vào thì hãy lưu ý đến những chương trình khuyến mãi này nha. Đừng quên lan tỏa thêm những thông tin này đến cho nhiều người bạn khác của bạn nhé. Hãy để tất cả mọi người đều có thể tận hưởng và biết cách làm quen gái thông qua nhiều chương trình khuyến mãi của chúng tôi. Dưới đây, sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về các khuyến mãi mới cấp nhật từ TK66 live, vui lòng theo dõi kỹ để không bỏ lỡ qua các cơ hội quý giá từ chúng tôi.

Cách làm quen gái hiệu quả và nhanh chóng nhất

 

Cưa Crush nhanh đổ 

Vượt ải siêu tốc để nhận thưởng khủng 10.000.000 triệu đồng. Game này sẽ có nhiều nhiệm vụ khác nhau, nếu các bạn hoàn thành được càng nhiều nhiệm vụ sẽ được nhận được nhiều phần thưởng có giá trị. Trong đó, nổi bật nhất là chương trình vượt ải siêu tốc để nhận thưởng với số tiền khủng lên đến 10.000.000 VNĐ.

Chơi Casino mỗi ngày có thể nhận Freebet 8.888.888 VNĐ

Chơi casino tại app TK66 Live có sức hấp dẫn rất lớn. Những người chơi khi tham gia cá cược tại các game bài này rất đông nên TK66 Live đã triển khai rất nhiều ưu đãi dành cho những thành viên tham gia trong game casino và họ sẽ có cơ hội nhận được 8.888.888 triệu.

Thần bài ra tay nhận ngay 488.888 VNĐ

Ngoài ra, TK66 Live còn thường xuyên tổ chức thêm các cuộc đua top thần bài hàng ngày để tìm ra những người xứng đáng giành chiến thắng với mức giải thưởng lên đến 488.888 VNĐ.

Điều kiện cần để có thể tán 1 cô gái

Cách cưa đổ gái xinh hiệu quả

Chương trình khuyến mãi này chỉ cho phép tất cả các thành viên tại TK66Live có thể tham gia. Anh em luôn rất hào hứng khi tham gia khuyến mãi này, vì đây là cơ hội để học hỏi và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

Đặt cược mỗi ngày vận may lên tới 1.888.888 VNĐ

Khi các anh em chọn lựa những hạng mục giải trí trong kho game tại TK66 Live và bắt đầu đặt cược mỗi ngày sẽ có cơ hội nhận được số tiền là 1.888.888 triệu đồng. Khi hoàn thành đủ số vòng cược người chơi sẽ có thể nhận ngay được một vé bốc thăm, nên chơi game càng nhiều và cơ hội nhận khuyến mãi của các bạn sẽ càng cao.

Cách cưa gái xinh nhanh chóng

Cách cưa gái xinh nhanh chóng

Chơi game mỗi ngày để nhận thưởng lên đến 488.888 VNĐ

Bên cạnh những chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn ở trên, TK66Live còn đưa ra rất nhiều ưu đãi điểm danh để được nhận thưởng lên đến 488.888 VNĐ. Người chơi chỉ cần đơn giản đăng nhập vào ứng dụng, thực hiện các thao tác đơn giản để điểm danh là đã nhận được phần thưởng siêu hấp dẫn.

Cách cưa gái xinh nhanh chóng

Cách làm quen gái xinh hiệu quả

Hy vọng rằng, thông qua ứng dụng TK66 Live các anh em chiến hữu gần xa sẽ sớm có được kết quả như mong đợi. Đừng quên kết hợp với những chia sẻ của mình ở đầu bài nhé. Hãy nhớ rằng, biết người biết ta thì trăm trận trăm thắng thôi. Chúc anh em thành công.

Trung Hiếu
Follow me
Latest posts by Trung Hiếu (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *