Việc đề nghị sex với bạn gái mới quen là việc liều lĩnh. Bởi vì nếu cô ấy là gái ngoan thì sẽ giận bạn ngay, nếu là gái dâm thì bạn có thể thỏa mãn với nàng dễ dàng. Vì vậy, việc nhận biết cô ấy có phải gai dam hay không cũng rất cần thiết để đưa ra lời đề nghị sex phù hợp. Tk66 Live sẽ cho bạn gợi ý làm sao nhận biết đâu là gái dâm đãng bằng các thuật xem tướng và kinh nghiệm dân gian qua bài viết sau.

Nhận diện gái dâm qua tướng mạo là gì?

Từ ngàn xưa, ông cha ta đã có nhiều kinh nghiệm tổng hợp về hình tướng, dáng đi, giọng nói để luận ra tính cách, số phận con người. Dựa vào các nét riêng, người xem bói có thể đoán ra được nhiều thứ, kể cả mức độ dâm đãng, nhu cầu tình dục của họ ít hay nhiều. Dần dần, các kinh nghiệm này đúc kết lại thành một khoa gọi là nhân tướng học.

Như vậy, khi nhìn phụ nữ qua hình dáng, tướng đi, các nét trên mặt, bạn cũng có thể đoán được nhu cầu tình dục của họ nhiều hay ít, họ có phải là gái dâm hay không?

Gái dâm sẵn sàng phô thân thể luôn làm các chàng trai háo hức

Gái dâm sẵn sàng phô thân thể luôn làm các chàng trai háo hức

Trong đó, gương mặt là thể hiện nhiều nhất, ở môi, mắt, mi đều có hình dáng riêng để nhận diện. Tiếp đến là dáng đi, cử chỉ, cách ăn mặc cũng nói lên nhân cách, mức độ dâm đãng của cô gái mà bạn muốn xem.

Phụ nữ có tướng dâm không có nghĩa là xấu xa, hư hỏng. Vì nhu cầu tình dục cao thời nay là chuyện bình thường. Phụ nữ dâm tí xíu thì càng quyến rũ, hấp dẫn nam giới. Gái dâm vẫn có thể là người ngoan hiền, đảm đang, là người vợ tốt.

Cách nhận biết gái dâm theo nhân tướng học

Gái dâm vì có nhu cầu tình dục lớn hơn các cô gái bình thường nên họ sẽ dễ dàng chấp nhận lời đề nghị sex. Điều này thật may mắn nếu bạn quen được cô gái thế này nhưng cũng có thể là xui xẻo vì họ cũng có thể ngủ với đàn ông khác. Trên thực tế, các cô gái dâm đãng có tỷ lệ ngoại tình khá cao nên chưa chắc đó đã là điều hay.

Nói thế cũng đủ rồi, chúng ta cùng xem cách để nhận định cô gái dâm như thế nào qua các kinh nghiệm nhân tướng học sau nào.

Gái đã xinh lại còn dâm thì thật tuyệt vời

Gái đã xinh lại còn dâm thì thật tuyệt vời

Dựa vào phần cổ, ngực và tổng thể thân hình

Những cô gái có phần cô nhỏ nhắn nhưng ngực có kích thước lớn, nhũ hoa hướng xuống dưới sẽ có nhu cầu tình dục lớn hơn cô gái bình thường. Thân hình của họ như quả mận, nhỏ ở trên nhưng to dần ở dưới. Các cô gái này lại thích thay đổi bạn tình, khó giữ sự chung thủy với một người mãi.

Nhìn vào tướng của lông mày

Tướng lông mày cũng nói lên phần nhiều tính cách con người. Trong đó có tướng dâm của phụ nữ. Lông mày của chị gái dâm thường sẽ nhỏ, dài qua đuôi mắt và có độ cong ở phần giữa. Những cô gái này sẽ cuồng nhiệt, chủ động trong tình dục nhưng không hẳn là có nhu cầu đổi bạn tình.

Nhìn vào tướng của đầu

Khi luận đoán tướng đầu để biết một cô gái dâm hay không thì bạn nên nhìn tổng thể cả phần đầu, chỉ dựa vào một chi tiết thì không chính xác. Kích thước đầu của họ hơi to hơn bình thường, kết hợp với tóc thưa, vành tai lại nhỏ. Khu vực phía sau óp cũng lép, không sâu. Các cô gái này hay nghĩ nhiều về việc tình dục, mong muốn trải nghiệm tình dục từ khi tuổi còn nhỏ.

Nhìn vào tướng của mũi

Nếu bạn để ý, các em gái dâm hay có chiếc mũi nhỏ nhắn so với khuôn mặt, mũi có độ hếch lên trên. Phần giữa mũi hay cong, có ngấn thì càng chính xác. Các cô gái này thường dễ bị hấp dẫn bởi các chàng trai mới gặp, dễ say nắng nhưng cũng dễ chán.

Gái thích show hàng thường cũng có nhu cầu tình dục cao

Gái thích show hàng thường cũng có nhu cầu tình dục cao

Vì vậy, nếu biết kiềm chế thì không có nghĩa là họ dễ ngoại tình. Vì sự hấp dẫn ban đầu cũng trôi qua nhanh.

Nhìn vào tướng của mắt

Tướng mắt chính là nơi nhận đoán chính xác nhất tâm hồn con người. Dĩ nhiên, bạn có thể nhận diện gái dâm hay không cũng từ tướng mắt. Cô gái có nhu cầu dục tính cao thì mắt của họ lòng trắng nhiều hơn tròng đen. Với người lạ mặt, họ hay nhìn lén họ, nhất là nhìn đàn ông.

Nếu phần bọng mắt của họ tối, đuôi mắt hơi dài thì họ khó chung tình. Tình cảm của họ nhanh chán, cả thèm, thích thay đổi bạn tình nên họ khó chung thủy.

Nhìn vào tướng của tai

Vành tai nhỏ, kết hợp với cuống tai lại nhọn thì đích thực đây là gái dâm đãng. Họ từ nhỏ đã hay thắc mắc, tò mò về chuyện tình dục, nhu cầu sinh lý của họ cũng lớn hơn cô gái bình thường khác.

Nhìn vào tướng của môi và nhân trung

Nhân trung là rãnh nằm ở giữa mũi và miệng. Nhân trung thường nói đến tuổi thọ con người nhưng cũng cho biết ít thông tin về khả năng tình dục của họ. Với phụ nữ có nhân trung sâu, có màu hồng hoặc đỏ thì sẽ ham mê sex tột độ, xem tình dục là thứ chẳng thể thiếu trong đời sống.

Body đẹp là một lợi thế của những cô nàng dâm đãng

Body đẹp là một lợi thế của những cô nàng dâm đãng

Nếu người tình đáp ứng đầy đủ thì họ vẫn không cần thay đổi người khác nhưng nếu không đáp ứng đầy đủ, họ sẵn sàng ngoại tình. Tính tình của họ cũng hay rất thích kể chuyện dâm, nói những điều tục tĩu, dâm đãng.

Nhìn vào tướng của chân và da dẻ

Đa số chân của phụ nữ dâm sẽ thon thả hơn, dài hơn nhưng da thì lại khô, nhăn nheo trước tuổi. Họ đòi hỏi yêu cầu đáp ứng tình dục cao ở người tình. Nếu người tình quan hệ nhàm chán, các cô gái dâm này sẵn sàng thay người khác nên tỷ lệ ngoại tình cũng cao.

Tướng chân thon nhưng da khô cũng biểu hiện nhu cầu sinh lý cao

Tướng chân thon nhưng da khô cũng biểu hiện nhu cầu sinh lý cao

Nhìn vào tướng của nốt ruồi

Tướng nốt ruồi cũng vô cùng chính xác vì rất dễ nhận ra. Với các cô gái dâm thì sẽ có nốt ruồi ở phần đuôi mắt bên trái, hoặc ở tại nhân trung. Nốt ruồi ở hai vành tai cũng thể hiện cô gái này có nhu cầu tình dục cao. Trước khi lấy chồng, họ thường thoải mái quan hệ với nhiều người đàn ông để tìm ra người lý tưởng.

Cách nhận biết gái dâm thông qua thói quen, cử chỉ

Không chỉ là hình tướng bên ngoài, bạn cũng có thể nhận biết một cô gái có dâm hay không dựa vào các thói quen, nói năng, đi đứng, ăn mặc của họ.

Nhìn vào tướng của cách nói chuyện

Một số cô gái nói chuyện chưa rõ câu, không rõ chủ đề, câu từ lộn xộn, hay ngập ngùng, thích nói gì nói đó, phát ngôn bừa bãi không tế nhị. Nếu các cô gái này lại hay có thói quen hay cắn móng tay khi nói chuyện, hay vừa nói vừa cười vô duyên, suồng sã thì đã đầy đủ các yếu tố để kết luận là gái dâm.

Gái dâm đãng thường thích nói chuyện tình dục lộ liễu

Gái dâm đãng thường thích nói chuyện tình dục lộ liễu

Các cô gái này cũng có nhu cầu cao về tình dục, họ thích tìm hiểu những gì liên quan đến chuyện sinh lý. Bên cạnh đó, các nàng rất dễ dàng bị người khác giới thu hút chỉ trong thời gian ngắn.

Phụ nữ có tướng dâm này hay nói năng, ám chỉ những điều tình dục. Đôi khi họ trở thành gái khiêu dâm để người khác ngắm nhìn thân thể của mình. Họ cũng dễ dàng bị đàn ông thu hút trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, khi làm tình thì không chắc họ có cuồng nhiệt hay không.

Nhìn vào tướng của nụ cười

Một số cô gái có tiếng cười như ngựa hí, vừa lớn vừa kéo ngân dài nhưng lại hơi chói tai. Các cô gái này cũng hay thích nói chuyện tình dục mà chẳng ngại ngùng. Họ nghiêm túc trong từng buổi làm tình, với khả năng giường chiếu cũng cao. Vì họ xem tình dục là niềm vui thích không thể thiếu nên nếu người tình chẳng đáp ứng được nhu cầu sinh lý thì họ sẵn sàng ngoại tình.

Gái già dâm còn cuốn hút, quyến rũ thế này thì huống chi gái trẻ?

Gái già dâm còn cuốn hút, quyến rũ thế này thì huống chi gái trẻ?

Nhìn vào tướng của cách thức đi đứng

Một số phụ nữ đã có tuổi nhưng cách đi đứng của họ giống như đứa trẻ. Lúc thì họ đi nhanh, lúc thì đi vội, rồi lại đi chậm, lúc đi nhún nhảy, lúc thì chạy vụt chẳng có lý do. Những cô nàng có tướng đi như trên là người ít kiên định, cũng là một tướng dâm.

Họ có nhu cầu cao về sinh lý và cũng đòi hỏi người yêu cũng phải đáp ứng nhu cầu một cách đầy đủ.

Nhìn vào tướng của cách ăn mặc

Cách ăn mặc cũng thể hiện tư duy, suy nghĩ của một người. Họ thích đơn giản là thực dụng, khiêm tốn, thích màu mè lòe loẹt là người khoe khoang nhưng thiếu sâu sắc, chẳng hạn. Đối với những người phụ nữ thích mặc đồ bó sát, hở hang để khoe da thịt cũng có nghĩa là họ mong muốn người khác phái nhìn ngắm mình. Đó chính là một kiểu của gái dâm.

Các cô gái bình thường sẽ chú trọng trang phục bên ngoài nhưng các cô gái dâm thường hay chú trọng đến các nội y, dành nhiều thời gian để nghiên cứu về chúng. Các cô gái này dễ tiến đến tình yêu với người đàn ông khác nhưng cũng thích bắt cá nhiều tay, sẵn sàng yêu nhiều người một lúc.

App TK 66, nơi các nàng gái xinh dâm hội tụ – thiên đường của các chàng trai

Biết rằng yêu gái dâm thì sẽ mệt mỏi đấy, sẽ phải trả bài đều đặn, chứng minh năng lực tình dục của mình, lại có nguy cơ bị cắm sừng nữa chứ nhưng nhiều chàng trai lại thích gái xinh dâm đãng.

Một số cậu trai mới lớn mê gái dâm vì họ có thể dễ dàng cho quan hệ trong thời gian làm quen ngắn. Chính vì thế, các cô gái xinh khiêu dâm luôn là món ngon vật lạ, vô cùng cuốn hút với các chàng trai. Ở thời đại này, chẳng có chàng trai nào không lớn lên mà tìm kiếm những hình ảnh gái khiêu dâm trên mạng.

Nhìn ngắm những thân hình sexy là thói quen của mọi đàn ông thời đại này

Nhìn ngắm những thân hình sexy là thói quen của mọi đàn ông thời đại này

Nếu được nhìn ngắm, rồi làm quen với một cô gái dâm thật sự thì tuyệt vời làm sao. Thế nhưng, biết tìm ở đâu cô gái thoáng trong tình dục bây giờ? Tìm ở những nơi vui chơi, thác loạn thì họ đều đã có bạn trai rồi, còn tìm trong những môi trường công sở hay trường học thì làm sao biết họ là gái có nhu cầu tình dục cao, dễ dàng cho bạn quan hệ?

Chẳng cần tìm kiếm đâu xa, bạn có thể tìm ngay những cô gái Việt dâm luôn sẵn sàng trò chuyện với trai lạ tại App Tk66. Đó là một ứng dụng mạng xã hội kết hợp live video trực tuyến. Ở các phòng live của App Tk66 luôn có những cô gái trẻ trung chờ đón bạn.

Có nên làm quen với một em gái dâm hay không?

Có nên làm quen với một em gái dâm hay không?

Chỉ cần tải ứng dụng Tk66, cài đặt rồi đăng ký thành viên là bạn có thể tìm kiếm các phòng live, nhìn ngắm gái xinh, trò chuyện với họ, mọi thứ thật dễ dàng chỉ trong 15 phút. Ở ngoài, bạn có thể giấu đi những ham muốn của mình nhưng tại Tk66, bạn có thể sống với con người thật của mình.

Các phòng chat ở đây đều có thể thoải mái trò chuyện mọi chủ đề. Từ game, tình dục, đời sống, kiếm tiền, gái ngon, gái xinh,… tất cả đều có chiến hữu để cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Ngon nhất vẫn là các cô nàng gái dâm, sẵn sàng để trò chuyện với bạn những điều thú vị, kể cả những chuyện 18+ nữa đấy.

Bạn nhút nhát, ít giao tiếp, có thói quen cắm mặt vào màn hình máy tính nên càng lúc càng không dám làm quen gái. Đừng sợ sệt như thế, tham gia Tk66 đi, rồi bạn sẽ làm quen với những hot girl quyến rũ hàng ngày. Bạn có thể chat, trò chuyện với họ, rồi sẽ dần dạn dĩ, học thêm nhiều cách làm quen, nói chuyện với gái hơn.

Tại Tk66, bạn sẽ làm quen với nhiều cô gái xinh xắn, hấp dẫn

Tại Tk66, bạn sẽ làm quen với nhiều cô gái xinh xắn, hấp dẫn

Nếu bạn chỉ muốn thỏa mãn nhu cầu sinh lý và đã chán chường với những tấm ảnh sex, phim sex vô hồn thì bạn cũng có thể tìm đến App Tk66 vào những giờ đêm. Lúc ấy sẽ có những phòng live gái dâm, sẵn sàng lộ hàng, uốn éo thân hình đẹp đẽ cho bạn ngắm nhìn. Bạn có thể thỏa trí tưởng tượng, trò chuyện cũng như “thỏa mãn” một mình sung sướng.

Khi bạn trở thành thành viên Vip của Tk66, bạn sẽ còn tận hưởng nhiều điều thú vị hơn nữa. Bạn có thể trở thành tâm điểm chú ý của các người đẹp trong phòng live. Cũng như bạn có thể dùng tiền trong ngân sách để chơi các game bài, nhận thưởng khủng để có thu nhập.

Không chỉ có những gái dâm vô cùng quyến rũ, App Tk66 sẽ mở ra thế giới giải trí vô cùng hấp dẫn, vừa kiếm được tiền, vừa được thưởng thức các trò giải trí đỉnh cao. Mọi thứ đang chờ đợi bạn khám phá tại Tk66 đấy, hãy tải về để trở thành một thành viên đi nào.

 

Trung Hiếu
Follow me
Latest posts by Trung Hiếu (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *