Khi mô tả về thân hình một cô gái, ngoài những từ như ngon, cao, lùn, mập, gầy,… thì đôi khi người miền Nam lại dùng từ “gái múp” dành cho các cô gái có da có thịt. Nhiều người cho rằng đây là từ tục tĩu để ám chỉ các cô nàng đẫy đà, quan hệ sẽ rất ngon nhưng thật ra là không. Đây là từ rất bình thường, được sử dụng rộng rãi và có ý khen cô gái ấy body đẹp chứ không phải cười chê hay tục tĩu.

Vậy, gái múp phải hiểu thế nào cho chính xác? Làm sao phân biệt được giữa gái múp và gái béo? Tk66 Live mời bạn cùng theo dõi chủ đề thú vị này với nội dung dưới đây.

Cùng tìm hiểu gái múp là gì?

Múp là gì? Đó là từ để chỉ các cô nàng có thân hình đẫy đà, nở nang nhưng không được quá béo. Vòng 1 và vòng 3 to để đủ hấp dẫn, đốt mắt người nhìn nhưng vòng eo không được quá lớn để mất đi sự cân đối. Về độ béo thì gai mup mũm mĩm hơn so với cô gái bình thường nhưng ít béo hơn thân hình mập mạp.

Từ này bắt đầu từ miền Nam. Những cô gái mới lớn, còn trẻ nhưng có hơi chút béo, thân hình nảy nở mới được gọi là múp. Nếu độ tuổi quá lớn, thân hình to hơn do tuổi tác thì không còn được gọi là múp. Từ này dần dần lan rộng được dùng trong cả nước

Cùng tìm hiểu gái múp là gì?

Gái đã múp còn lộ da thịt thì còn gì ngon bằng?

Khi được gọi là gái múp, bạn nên hiểu đó là lời khen cho cô gái có vóc dáng đẹp chứ đó không phải là từ tục tĩu, hay gợi tình. Dĩ nhiên, đa số nam giới đều thích gái múp. Gái ở trần mà còn múp nữa thì đúng là món khoái khẩu của cánh đàn ông chúng ta.

Gái xinh múp khác với gái béo như thế nào? Đâu là tiêu chuẩn của gái múp mà đẹp?

Một số người vẫn chưa phân biệt kỹ được múp và béo khác nhau như thế nào. Nhiều người dùng nhầm và một số cô gái có thân hình phát tướng lại gọi là gái múp thì thật oan uổng.

Tiêu chuẩn để phân biệt cô gái có hàng múp là ở chỗ họ béo ở giới hạn cho phép, béo ở chỗ cần béo, cần to như vòng 1 hay vòng, những vị trí khác chỉ cần mỡ thừa vừa phải thì vẫn đẹp. Để biết tiêu chuẩn đó như thế nào thì bạn có thể tham khảo một số thông tin sau.

Gái xinh múp khác với gái béo như thế nào?

Gái múp chỉ béo ở chỗ cần béo, những chỗ cần nhỏ thì vẫn nhỏ

Từ khuôn mặt đến phần vai, cổ

Gái múp có khuôn mặt đầy đặn, nhìn rõ nét, không phải gầy xương, nhìn vẫn đủ nét đẹp. Còn nếu như khuôn mặt tròn trĩnh, thấy rõ mỡ thừa thì đó là gái béo.

Những vị trí nhưng xương quai xanh, cổ, xương vai thì gái múp vẫn có thể nhìn thấy rõ nét. Đối với gái béo, bạn không thể nhìn thấy rõ ràng vì mỡ đã che mất rồi.

Tiêu chuẩn chung của vóc dáng

Các cô gái được xem là múp dù có hơi tròn trịa nhưng trông vẫn mềm mại, da vẫn căng đẹp. Còn với các cô nàng mập mạp thì vóc dáng nặng nề, nhiều mỡ thừa, da đã chảy do mỡ. Nhất là phần nách của họ có thể thấy nhiều ngấn mỡ.

Ngực của các cô nàng múp nở nang nhưng vẫn căng tròn đầy đặn. Còn với gái béo thì ngực chảy xệ xuống. Eo của gái múp vẫn rõ nét, phải nhỏ hơn ngực và bụng, chỉ thấy ít mỡ. Nếu cô ấy có vòng 2 lớn hơn cả vòng 1, chảy xệ nhăn nheo thì điều đó mất đẹp, là béo rồi đấy.

Tiêu chuẩn chung của vóc dáng

Mông tròn nhưng không có mỡ thừa, da không chảy xệ thì đó là múp

Như vậy, phần eo chính là điểm nhấn dễ phân biệt nhất giữa thân hình múp và béo. Bạn có thể dựa vào điểm này để lưu ý.

Chú ý đến kích thước chân và tay

Bắp chân, bắp tay của gái múp dù có căng tròn nhưng vừa đủ, vẫn mềm mại quyến rũ. Nếu bắp tay của cô ấy bị rạn da, mập mạp quá khổ thì đó là thân hình quá thừa cân rồi.

Bàn chân của gái múp không quá to, không có mỡ thừa còn chân của gái béo có nhiều mỡ thừa, to hơn.

Buom mup có được xem là đẹp không?

Buom mup có được xem là đẹp không?

Vậy là bạn đã biết đâu là tiêu chuẩn của cái đẹp rồi đấy. Một số bạn thắc mắc “thế còn mu múp thì sao?” thì thật bệnh hoạn quá đấy. Vì phần chậu của phụ nữ vẫn thuộc kích thước của vòng 3. Còn bướm múp hay không thì tùy vào cách chụp ảnh, cách mặc quần có bó sát lộ liễu của họ hay không mà thôi.

Tìm và kết bạn với gái múp Việt Nam ở đâu là dễ nhất?

Chỉ cần béo một ít, thành gái múp thì chàng trai nào cũng mê, chỉ cần đừng béo quá để phá đi vòng eo là được. Có một nơi mà bạn có thể tìm gặp và làm quen gái múp ở bất cứ nơi nào, lúc nào, tất cả đều là các cô gái Việt Nam tuyển chọn xinh tươi.

Bạn có thể làm quen hàng loạt gái múp tại Tk66

Bạn có thể làm quen hàng loạt gái múp tại Tk66

Đó chính là cộng đồng App live Tk66, một ứng dụng kết bạn, xem livestream miễn phí dành cho tất cả mọi người. Chỉ cần đăng ký tài khoản, bạn có thể vào các phòng live trực tuyến của các người đẹp trên mọi miền đất nước. Họ đều thân thiện, cởi mở, sẵn sàng trò chuyện với các thành viên đủ các đề tài.

Nếu bạn thường ngày nhút nhát, không dám làm quen gái thì đây lại là cơ hội tuyệt vời để bạn tập nói chuyện, làm quen với các người đẹp. Một số cô gái còn sở hữu thân hình vô cùng múp, sẵn sàng lộ ít da thịt để các fan tha hồ ngắm nhìn. Tại sao người xem đó không là bạn nhỉ? Hãy cùng đăng ký App live Tk66 để trải nghiệm sân chơi giải trí đầy thú vị nào.

 

Trung Hiếu
Follow me
Latest posts by Trung Hiếu (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *