Ngắm gái xinh là nhu cầu muôn thuở từ bao đời nay của cánh đàn ông, thậm chí phụ nữ cũng thích ngắm. Việc ngam gai xinh đôi khi có thể bị hiểu thành háo sắc, đôi khi bị chê cười nhưng một số lại cho rằng đó là nhu cầu chính đáng. Một số nhà tâm lý và bác sĩ còn cho rằng ngam gai dep lại còn tốt cho sức khỏe, tinh thần nữa cơ. Điều này có đúng hay không? Tk66 sẽ phân tích cho bạn vài điều thú vị về vấn đề này nhé.

Vì sao trai luôn thích ngắm gái xinh? Điều có có bậy bạ hay không?

Đàn ông con trai thích ngắm, hay ngắm gái xinh là chuyện phải nói quá đỗi bình thường. Thế nhưng, điều này có gì là tội lỗi hay chăng?

Hướng đến cái đẹp là bản năng của mọi người chúng ta

Khi được hỏi rằng “sao anh lại thích ngắm gái xinh?” thì nhiều chàng trai trả lời đơn giản rằng “ họ xinh mới ngắm chứ gái xấu ngắm làm gì?” hoặc “gái xinh là để ngắm chứ sao nữa”,… Tóm lại, họ chỉ thích ngắm mà cũng chẳng hiểu tại sao nhưng ai cũng thích, ai cũng mê.

Thích ngắm gái đẹp là bản năng có sẵn trong mỗi người đàn ông

Thích ngắm gái đẹp là bản năng có sẵn trong mỗi người đàn ông

Nếu anh chàng nào bảo rằng anh ta chẳng thích ngắm gái xinh đâu, thì đó là anh ta dối lòng, hai là vì có bạn gái kế bên. Đúng như vậy đấy, chỉ cần ra đường, một cô gái xinh nào đi dạo phố thì có khi cả con đường ấy các chàng trai đâm sầm vào vệ đường ấy chứ. Tạo hóa đã quy định sẵn trong tâm lý chúng ta sự ưa thích cái đẹp. Bất cứ cái đẹp nào cũng làm người ngắm ưa thích, từ căn nhà đẹp, bức tranh đẹp, con xe đẹp… Vì chúng ta thích ngắm nó nên những thứ gì đạt những tiêu chuẩn ấy được gọi là đẹp. Cái quy chuẩn thế nào là đẹp thì nó không có lý do, cũng không có sự giải thích. Đôi lúc chúng ta nên hiểu ngược lại, vì mỗi thứ có những quy chuẩn khiến nhiều người thích thú với nó nên người ta mới xem như thế gọi là đẹp. Đối với việc ngắm gái đẹp thì đó chẳng những là tâm lý thích cái đẹp mà còn là sự thúc đẩy của bản năng. Bản năng sinh tồn, duy trì nòi giống khiến hai người khác phái luôn có sự cuốn hút, hấp dẫn lẫn nhau. Từ đó bản năng này cài đặt sự tò mò, thích thú khi thấy người khác phái trong mỗi chúng ta.

Đã là gái xinh thì ai lại chẳng mê, phụ nữ cũng còn mê huống chi là nam giới

Đã là gái xinh thì ai lại chẳng mê, phụ nữ cũng còn mê huống chi là nam giới

Trong mọi cái đẹp trên đời, có lẽ được ngắm người khác phái xinh đẹp là điều mà tạo hóa gài sẵn trong tâm lý chúng ta, là sự mê thích cái đẹp mạnh mẽ trong mọi sự yêu cái đẹp.

Vì thế, bạn nên hiểu đó việc ưa thích ngắm gái xinh là bản năng của mọi nam giới. Nếu có chàng trai nào thật sự không thích ngắm các cô nàng xinh xắn thì họ cũng có sự trục trặc về giới tính. Mà nếu đó đã là bản năng thì bạn không nên kết tội, không nên nghĩ xấu về họ. Nếu bạn được nhìn ngắm say đắm bởi một chàng trai nào đó thì điều đó có nghĩa là bạn xinh, bạn nên tự hào chứ nhỉ?

Đừng nên nghĩ ngắm gái xinh có nghĩa là “dê”

Nhiều cô gái lại cho rằng khi đàn ông mải mê nhìn ngắm hình dáng của một cô nàng xinh đẹp, sexy nào đó thì xem họ là loại háo sắc, đôi khi lại cho là “dê”. Nhiều chàng trai chỉ vì lỡ nhìn ngắm gái xinh theo thói quen bản năng thì phải chịu bạn gái mắng té tát. Đến nửa đêm, cô ấy lại lấy gương lôi ra xem mình có nhan sắc thua cái cô gái kia hay không mà anh ấy lại to gan đi ngắm ả ta.

Ngam gai xinh có phải là một tội lỗi hay không?

Ngam gai xinh có phải là một tội lỗi hay không?

Kể cả các cô gái đã có ngoại hình vô cùng xinh xắn thì cũng không thể ngăn cản người yêu của mình lỡ đưa mắt ngắm cô gái xinh khác. Việc ấy chẳng phải chàng mê hoặc bởi cô kia xinh hơn bạn đâu, cũng chẳng phải chàng đã thay lòng, chẳng qua chỉ vì lý do đã nói ở trên. Đó là do bản năng tạo hóa quy định cho chúng ta.

Chính vì đó là bản năng, bạn đừng nên kết tội điều ấy. Kể cả khi có chàng trai khác không gục ngã bởi nhan sắc cô gái lạ nào khác thì đó là do anh ta biết kiềm chế mà thôi, trong lòng vẫn có sự thích thú. Quan trọng là chàng vẫn yêu thương bạn. Vì đó là phản ứng của bản năng nên nó cũng chóng vánh đi qua, bạn đừng quá bận tâm về điều ấy.

Bạn hãy phân biệt rõ, nhìn ngắm và yêu là hai thứ khác nhau. Anh ấy chọn bạn vì nhiều điểm khác nhau như tính cách, tài năng, kỷ niệm, lối sống, tri thức,.. Nếu bạn lỡ có ngoại hình không xinh lắm, bạn hãy rèn luyện nhiều mặt khác hơn để bù đắp khuyết điểm này.

Ngắm mông gái cũng là cách ngắm gái lén lút để không bị cô gái ấy phát hiện

Ngắm mông gái cũng là cách ngắm gái lén lút để không bị cô gái ấy phát hiện

Chính bạn nữ cũng có tâm lý thích ngắm trai xinh. Đôi lúc bạn cũng có thể lơ là ngắm chàng trai đẹp nào đó đi ngang qua. Vì vậy, bạn hãy thông cảm cho tâm lý thích ngắm gái xinh của người yêu mình nhé.

Bạn hãy là cô gái khôn ngoan, đừng nổi máu ghen vì chỉ sự nhìn ngắm tình cờ của chàng mà hãy nhắc khéo hay pha trò đánh lạc hướng chàng là đủ. Tóm lại, bạn đừng nghĩ ngắm gái xinh là “dê” hay háo sắc mà đó chỉ là phản xạ bình thường của bất cứ chàng trai nào thôi nhé. Điều đó không có nghĩa là họ xấu.

Việc ngắm gái xinh giúp cho đàn ông tăng cường năng lực làm việc

Một số người cho rằng, nếu trong môi trường làm việc mà có một cô gái xinh đẹp thì sẽ khiến các đồng nghiệp nam khác mất tập trung. Đó chỉ là quan điểm nhưng thật sự điều đó đúng hay không là một chuyện khác.

Có một số nhà nghiên cứu tại đại học East Carolina đã chính thức nghiên cứu, thực nghiệm vấn đề này. Kết quả thật bất ngờ. Đối với văn phòng làm việc nhiều nam nhưng nếu có ít nhất một nhân viên nữ xinh đẹp thì họ sẽ được kích thích khả năng làm việc tốt hơn. Trí nhớ cũng được tăng cường và có động lực để làm việc hơn.

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng ngắm gái xinh trên internet

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng ngắm gái xinh trên internet

Nhà nghiên cứu Baker cho rằng, chính việc muốn khiến mình trở nên chú ý hơn, hoàn thiện hơn trước mắt người khác phái sẽ giúp đàn ông cố gắng hơn, nỗ lực hơn. Điều này khiến não bộ hoạt động tốt hơn, khả năng ghi nhớ và tập trung được cải thiện rõ rệt.

Để kiểm chứng điều này, nhà nghiên cứu đã thử nghiệm với 50 người đàn ông khác nhau. Ông cho một số trong họ ngắm gái xinh qua hình ảnh với một thời gian ngắn, một số ngắm thì nhìn chằm chằm thời gian dài. Sau đó, ông kiểm chứng lại thì nhận được kết quả trí nhớ của những người ngắm gái đẹp lâu có sự cải thiện tốt hơn.

Do đó, kể cả trong công việc, bạn cũng đừng thành kiến với những đồng nghiệp nam hay thích ngắm gái xinh nhé. Vì đó đôi khi là động lực để khiến họ trở nên cố gắng hơn, tốt hơn trong công việc đấy.

Lợi ích của việc ngắm gái xinh cho thể chất các bạn nam

Trong dân gian có một số như “ngắm gái bổ mắt” để trêu đùa, hoặc biện minh cho lý do ngắm gái của các quý ông. Thế nhưng, việc ngắm gái giờ đây đã được khoa học chứng minh là thật sự tốt cho sức khỏe đấy. Điều ấy tốt như thế nào thì bạn hãy tham khảo qua một số phân tích như sau:

Tốt cho hệ tiêu hóa

Mỗi khi nhìn thấy một cô gái xinh đẹp, bản năng giới tính sẽ khiến tâm lý của một chàng trai vui vẻ, sảng khoái. Chính điều ấy sẽ giúp cho hệ tiêu hóa có những hoạt động tích cực hơn. Lượng máu di chuyển nhanh hơn, thải độc tốt hơn, cũng làm sạch cơ thể.

Các phản ứng này đồng thời cũng tăng cường trao đổi chất, tăng quá trình đốt cháy năng lượng. Nhờ đó mà quý ông giảm cân tốt hơn.

Tim mạch hoạt động tốt hơn

Sự kích thích của nam giới khi nhìn thấy một cô gái chính là chất adrenaline tự nhiên của họ. Sự hào hứng này cũng tương tự như chúng ta lâu ngày không gặp người yêu bỗng lại đoàn tụ với người ấy. Khi đó, tim của chúng ta đập nhanh, mạch máu nở chậm. Hệ tuần hoàn từ đó hoạt động tốt hơn, làm giảm các nguy cơ từ hệ tim mạch.

Tâm trạng này được giữ gìn lâu dài sẽ giúp quý ông vui vẻ, tim đập tốt, tránh các nguy cơ như trụy tim, đột quỵ,…

Việc nhìn ngắm gái lại mang nhiều lợi ích cho sức khỏe

Việc nhìn ngắm gái lại mang nhiều lợi ích cho sức khỏe

Giúp tinh thần phấn chấn

Khi nhìn ngắm gái xinh, các bạn nam sẽ có tâm lý vui sướng, thích thú,… đến từ bản năng. Các cảm xúc này sẽ tăng lượng hormone serotonin trong cơ thể. Chất này giúp chúng ta giảm stress, sự căng thẳng lo âu hiệu quả.

Đó cũng là nguyên nhân khiến đàn ông thích thú và muốn được gặp gái xinh lần nữa, trở thành sở thích. Nếu như họ được ngắm nhìn một cô gái xinh đẹp, nỗi buồn sẽ giải tỏa nhanh chóng hơn đấy.

Tuổi thọ được cải thiện

Sự vui thích khi nhìn ngắm cô gái đẹp lướt qua cũng có tác dụng tương tự như một nụ cười. Cơ thể quý ông sẽ có nhiều phản ứng tăng cường trao đổi chất tương tự như tập thể dục vậy, các chất độc tố cũng được đào thải nhanh hơn. Từ đó, tuổi thọ được cải thiện đôi chút.

Dù việc ngắm gái đẹp có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe như vậy nhưng tác dụng chỉ đôi chút thôi, quý ông cũng đừng vì điều này mà cứ tìm gái để ngắm mãi nhé.

Cùng ngắm loạt ảnh gái xinh tốt cho sức khỏe nào!

Sau khi đã theo dõi các lợi ích của việc ngắm gái xinh như trên, bạn có muốn được các tác dụng tốt cho tinh thần, dưỡng cho sức khỏe không nào? Nếu bạn đã sẵn sàng muốn nhìn ngắm nhan sắc, body của các người đẹp thì Tk66 sẽ chiêu đãi bạn bằng loạt ảnh này nhé.

Gái đã xinh lại còn có body đẹp là món quà bổ dưỡng cho đôi mắt nam nhân

Gái đã xinh lại còn có body đẹp là món quà bổ dưỡng cho đôi mắt nam nhân

Thân hình thon gọn, đôi mắt ngây thơ kiều diễm làm bao chàng trai ngắm nhìn

Thân hình thon gọn, đôi mắt ngây thơ kiều diễm làm bao chàng trai ngắm nhìn

Nụ cười rạng rỡ của gái xinh cũng làm bao chàng vui thích

Nụ cười rạng rỡ của gái xinh cũng làm bao chàng vui thích

Với các ảnh gái xinh như trên, bạn có cảm giác tâm lý của mình vui thích, phấn chấn hơn chưa nào? Nếu bạn cảm thấy có thì tức là những kết quả nghiên cứu đã nói ở trên đã đúng rồi đấy.

Tìm nơi nào để ngắm gái xinh mỗi ngày một cách dễ dàng?

Việc tìm gái xinh ngoài đời thật chẳng dễ dàng gì, vì gái xinh là rất hiếm. Mà nếu có gặp thì họ cũng chỉ lướt qua chứ làm gì mà dành thời gian để trò chuyện, đứng yên cho chúng ta tha hồ nhìn ngắm?

Nếu chỉ ngắm gái xinh qua ảnh hoặc video trên mạng thì bạn có thể ngắm lâu được đấy nhưng cũng chẳng thể tương tác, trò chuyện với các nàng được. Tuy nhiên, có một cách giúp bạn có thể thỏa mãn đam mê này, có thể vừa được nhìn ngắm các người đẹp mà vẫn trò chuyện, tương tác với một cách thoải mái. Chẳng những với một nàng mà bạn có thể làm quen với nhiều em gái xinh xắn nữa cơ.

Tìm nơi nào để ngắm gái xinh mỗi ngày một cách dễ dàng?

Đó chính là ứng dụng Live Chat TK66, kênh MXH kết hợp với livestream dành cho giới trẻ. Tại đây, bạn có thể tha hồ kết bạn, giao lưu tại các phòng live của các hot girl. Những cô gái tại Tk66 đều livestream hàng ngày, thân thiện, vui vẻ, sẵn sàng trò chuyện với bạn mọi thứ trên đời. Mọi cô gái tại Tk66 đều được tuyển lựa, chọn lọc kỹ lưỡng, không chỉ xinh về ngoại hình mà còn phải ngoan, biết cách nói chuyện nữa cơ.

Để có thể ngắm gái xinh và làm quen với họ tại Tk66, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, chưa cần nạp tiền là có thể trải nghiệm được chức năng này. Từ nay, bạn không chỉ được ngắm mà còn chat, yêu cầu họ làm những điều mà mình muốn. Bạn thích gái thơ ngây, nghịch ngợm, cá tính, sexy hay mạnh mẽ,… tất cả đều có cho bạn lựa chọn.

Khi bạn đã ưa thích một cô gái nào đó tại app ngắm gái  Tk66, bạn có thể chọn chức năng theo dõi nàng. Mỗi khi cô ấy lên sóng, điện thoại sẽ thông báo để bạn có thể tham gia ngay phòng live, chẳng sót buổi livestream nào của người đẹp.

Bạn rụt rè, nhút nhát, chỉ thích cắm mặt vào màn hình đến nỗi trở thành kém giao tiếp ư? Đừng lo sợ, vì các nàng luôn vui vẻ, thân thiện để trò chuyện với bạn mọi thứ trên đời. Dần dần, bạn sẽ lấy lại sự tự tin giao tiếp, biết được các kỹ năng làm quen gái và có được cô bạn gái cho mình.

Với nội dung về lợi ích của việc ngắm gái xinh như trên, bạn đã vui vẻ cởi mở hơn với thói quen ngắm gái này rồi chứ? Đến với App Tk66, bạn không cần phải lo sợ hay bỡ ngỡ vì mọi chức năng Tk66 đều dễ dàng sử dụng. Chỉ cần liên hệ, đội ngũ CSKH sẽ hướng dẫn bạn cách làm quen với ứng dụng. Bạn hãy tự tin cài đặt ngay Live Chat TK66 nào.

 

Trung Hiếu
Follow me
Latest posts by Trung Hiếu (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *