Các chàng trai luôn thích những cô gái có body đẹp. Chị em nào có thân hình đẹp được tôn vinh, yêu mến, có khi được làm mẫu ảnh, hot girl, nhiều cơ hội thăng tiến trong cuộc sống hơn. Chính vì thế mà nhiều cô gái đã tập luyện để có body đẹp. Vậy, thế nào là tiêu chuẩn của body nữ đẹp? Làm thế nào để làm quen các cô gái hot trên mạng xã hội? Tk66 Live sẽ giới thiệu cho bạn qua bài viết sau.

Như thế nào là gái có body đẹp? Vì sao nam giới luôn thích gái khoe body đẹp?

Vì sao các chàng trai luôn yêu thích các cô gái xinh khoe body hay các nàng có body đẹp? Đó vừa là bản năng lại vừa là cảm giác chứng minh được cái tôi của mình, được sở hữu những điều đẹp nhất, hoàn hảo nhất của đàn ông.

Phụ nữ có vòng 1, vòng 3 nảy nở nhưng vòng 2 thon gọn sẽ là người khỏe mạnh, sinh nở tốt, có khả năng làm mẹ tốt hơn. Chính điều này khiến tạo hóa lập trình cho người đàn ông đây là người phụ nữ nên lấy làm vợ, khiến nam giới luôn ưa thích các chị em có body đẹp.

Sở hữu cô gái có body đẹp là ước mơ của nhiều chàng trai

Sở hữu cô gái có body đẹp là ước mơ của nhiều chàng trai

Khi nói đến số đo 3 vòng chuẩn của nữ, 90 – 60 – 90 chắc chắn là những con số bật ra ngay lập tức ở đại đa số người. Nhưng thực tế, đây không phải là con số có thể áp dụng chính xác cho mọi bạn gái.

Tùy chiều cao và cân nặng mà số đo của vóc dáng sẽ có quy chuẩn khác nhau để được xem là đẹp. Con số đồng hồ cát 90 – 60 – 90 thường dành cho mẫu phụ nữ cao từ 1m65 đến 1m7. Với cân nặng và chiều cao khác thì con số sẽ khác hơn. Ví dụ như bạn gái chỉ cao 1m45 mà số đo vòng 1 và vòng 3 đều là 90 thì quá dư, sẽ trông hơi múp, không còn là body chuẩn nữ.

Như thế nào tiêu chuẩn body đẹp?

Như thế nào tiêu chuẩn body đẹp?

Cách để xác định chuẩn body đẹp của phụ nữ

Có cách nào để xác định quy chuẩn body đẹp cho các chị em hay không? Thật ra là có, người ta đã nghiên cứu, khảo sát và đưa ra các công thức để tính số đo chuẩn tùy theo chiều cao của mỗi cô gái như sau:

Số đo vòng ngực bằng nửa chiều cao

Số đo vòng 1 bằng một nửa của chiều cao là số đo lý tưởng nhất. Ví dụ như bạn cao 1m7 thì số đo vòng 1 bằng 85cm là đẹp. Để đo kích thước vòng 1 chính xác, bạn hãy dùng thước dây vòng từ sau lưng đến trước ngang 2 phần núm vú. Hãy căng hết thước dây và giữ cân bằng để có con số chính xác nhất bạn nhé.

Vòng một không phải lúc nào cũng thật to mới đẹp

Vòng một không phải lúc nào cũng thật to mới đẹp

Số đo vòng eo bằng nửa chiều cao trừ đi 22 cm

Đối với vòng eo, người ta ước lượng theo công thức lấy số đo chuẩn vòng 1 trừ đi 22cm thì sẽ ra số đo chuẩn vòng eo đẹp. Cách này cũng có nghĩa là bạn lấy nửa chiều cao rồi trừ đi 22 cm. Ví dụ bạn cao 1m6, số đo vòng 1 của bạn là 80cm thì vòng eo của bạn ở trong tầm 58cm là đẹp.

Số đo vòng mông lớn hơn vòng ngực

Vòng mông theo khảo sát thì thường phải lớn hơn vòng ngực một chút mới đẹp. Theo khảo sát, con số chuẩn này lên là 4 cm. Như vậy, vòng ngực chuẩn của bạn là 80cm thì vòng mông nên là 84cm.

Gái xinh body đẹp làm các chàng trai ngắm không chớp mắt

Gái xinh body đẹp làm các chàng trai ngắm không chớp mắt

Con số này chỉ mang tính khảo sát. Để đánh giá xem dáng có đẹp hay không, bạn còn phải nhìn lượng mỡ thừa ở bắp tay, bắp chân, ở cổ mới chính xác. Dù sao bạn cũng đã có con số cụ thể để cố gắng luyện tập theo đúng phương pháp rồi đấy. Chúc các bạn gái có body đẹp như ý nhé.

App live Tk66, ứng dụng lý tưởng để bạn tìm được cô gái xinh body đẹp trong mơ

Đối với các bạn nam, để tìm được một cô gái có body đẹp thật chẳng dễ dàng mà muốn làm quen, kết đôi thì lại càng khó hơn. Bởi một cô gái đẹp sẽ có nhiều chàng trai cùng gạ gẫm, đâu đến lượt mình.

Vì thế, bạn phải tìm một môi trường nào đó mà có nhiều gái xinh tập trung, họ lại sẵn sàng mở lòng để trò chuyện, giao lưu với bạn. Nhiều cô gái đến thế, bạn cũng sẽ làm quen, chiếm được tình cảm của một vài em mà thôi.

Đến Tk66 cùng làm quen với bao gái xinh body đẹp

Đến Tk66 cùng làm quen với bao gái xinh body đẹp

Các cô gái tại Tk66 đều là những gái xinh tuyển chọn, sẵn sàng vui vẻ, làm nhiều trò mà các fan mê, giao lưu với các thành viên đủ thứ trên đời. Chỉ có làm quen gái xinh tại Tk66 là dễ nhất mà thôi.

App live Tk66 chính là một giải pháp cực hay dành cho những chàng trai đang khao khát gái xinh. Đây là một ứng dụng livestream mà các cô gái trẻ thỏa thích tỏa sáng, sẵn sàng trò chuyện, giao lưu với fan. Chỉ cần mở tài khoản miễn phí, bạn đã có thể vào phòng live của những cô gái khoe body đẫy đà, săn chắc.

Thay vì chỉ ngắm body gái xinh trên ảnh rồi ước, bạn hãy mạnh dạn trò chuyện cùng những nàng hot girl tại đây. Biết đâu bạn sẽ tìm được cho mình cô gái xinh xắn, body đẹp như mơ? Bạn hãy đăng ký trở thành thành viên của App live Tk66 ngay thôi nào.

 

Trung Hiếu
Follow me
Latest posts by Trung Hiếu (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *